Về Chúng Tôi

Công ty TNHH VINH NAM trước đây là Trung tâm Thiết bị Công nghiệp Phương Anh được thành lập từ năm 1995. Đến tháng 7 năm 2005 để đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh trong các lĩnh vực Kỹ thuật – Thương mại và dịch vụ Trung tâm phát triển và đổi tên thành Công ty TNHH VINH NAM. Hoạt động chủ yếu của Công ty trong các lĩnh vực sản xuất Tủ bảng điện, thang máng cáp, lắp đặt Điện công nghiệp, hệ thống đường ống công nghiệp, thông gió và lắp đặt máy móc, dây chuyền sản xuất…

Đặc biệt Công ty có hệ thống trang thiết bị, máy móc đồng bộ, hiện đại với hơn 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề đã nhiều năm hoạt động và có uy tín trong ngành Tự động hóa và lắp đặt các thiết bị công nghiệp.

Tôn chỉ hoạt động của Công ty là: Đảm bảo uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả công việc cao nhất cho khách hàng.

Tất cả các công trình và dự án mà chúng tôi đã và đang thi công đều được Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát và Tư vấn thiết kế đánh giá cao, đảm bảo chất lượng, tiến độ, giữ được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước.

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cảm thấy tự tin nếu được giao phó và thực hiện các dự án trong tương lai, chúng tôi luôn cam kết thi công dự án đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY TNHH VINH NAM

Trụ sở chính: Số 22 – Hàn Thuyên – Phường Vị Hoàng – TP Nam Định
Chi nhánh và văn phòng đại diện phân phối thiết bị thông gió, phụ kiện đường ống công nghiệp tại 15/51, đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Xưởng dịch vụ đường ống công nghiệp, thông gió, điện công nghiệp, điện lạnh: Số 60 – Trần Phú – TP Nam Định.
Xưởng cơ khí sản xuất tủ điện, thang máng cáp và gia công chi tiết: Xã Nam Phong – TP Nam Định
Xưởng lắp máy công nghiệp, nồi hơi, thiết bị áp lực: Đường Nguyễn Văn Trỗi – TP Nam Định.

Điện thoại liên hệ của Công ty:

– Điện thoại giao dịch : 0228.3841.371 – 0228.3834.563

– Điện thoại di động : 0987.256.363 – 0913.385.851

– Fax : 0228.3.639.063

– Email : vinavn@gmail.com