Sửa chữa hệ thống đường ống công nghiệp

Sửa chữa hệ thống đường ống công nghiệp

Sửa chữa hệ thống đường ống công nghiệp tại Vinh Nam

Hiện nay công nghiệp hóa và hiện đại hóa máy móc thiết bị là ưu tiên hàng đầu, quyết định sống còn của một nhà máy, xí nghiệp. Để máy móc thiết bị hoạt động ổn định hiệu quả thì các hệ thống phụ trợ phục vụ sự hoạt động ổn định máy móc phải đáp ứng tốt các chức năng của nó như: Hệ thống điều khiển, hệ thống làm mát, hệ thống bôi trơn, hệ thống nhiên liệu, hệ thống khí tăng áp, hệ thống đường ống dẫn công chất vào ra, đường ống cứu hỏa PCCC, đường ống dẫn hóa chất, đường ống gas …

Nghề lắp đặt đường ống nối chung và nghề lắp đặt đường ống công nghiệp nói riêng được phát triển dựa trên nền tảng nghề hàn kim loại, mục đích là kết nối các đường ống, chi tiết, phụ kiện ống và tạo nên một hệ thống đường ống dẫn kín khích để chuyển tải một công chất hoặc thể khí hoặc thể lỏng từ nơi này đến nơi khác theo công năng của máy móc thiết bị.

Công ty TNHH Vinh Nam có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sửa chữa hệ thống đường ống công nghiệp, hợp tác với Vinh Nam quý vị sẽ yên tâm với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa hệ thống đường ống trong các công trình công nghiệp.

Tất cả đều được đào tạo qua chuyên ngành lắp đặt đường ống, được cấp phép hành nghề, các chứng chỉ thợ hàn bậc cao…

Đặc biệt đều trải qua các khóa học an toàn lao động nghề nghiệp, an toàn lao động cơ khí, an toàn khi làm việc trên cao, an toàn làm việc trong không gian hạn chế ….

Sửa chữa hệ thống đường ống công nghiệp tại Công ty TNHH Vinh Nam khách thực sự hài lòng hơn với: Giá cả hợp lý, Đảm bảo tiến độ, Chế độ bảo hành hoàn hảo, Uy tín và bền vững.

Công ty TNHH Vinh Nam thi công lắp đặt và sửa chữa hệ thống:

– Đường ống hơi (Steam pipe)

– Đường ống nước (Water pipes)

– Đường ống khí nén (Pneumatic pipe)

– Đường ống hóa chất ( Chemical pipes)

– Đường ống dầu (Oil pipe)

– Đường ống gas ( Gas pipeline)

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, thiết bị và cách mua hàng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH VINH NAM

Địa chỉ: 60 Trần Phú – P. Năng Tĩnh – TP Nam Định – tỉnh Nam Định

ĐT: 0228.383.4563/ 0228.3841.371 – Hotline: 0913.385.851 – 0964.812.088

Email: vinavn@gmail.com