Thống kê truy cập

Giới thiệu

Công ty TNHH VINH NAM tiền thân trước đây là Trung tâm Thiết bị Công nghiệp Phương Anh được thành lập từ năm 1995. Đến tháng 7 năm 2005 để đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh trong các lĩnh vực Kỹ thuật  - Thương mại và dịch vụ Trung tâm phát triển thành Công ty TNHH và đổi tên thành Công ty TNHH VINH NAM. Hoạt động chủ yếu của Công ty trong các lĩnh vực Xây lắp Điện  - Tự động hoá, lắp đặt các thiết bị Công nghiệp.

Đặc biệt Công ty có hệ thống trang thiết bị, máy móc đồng bộ, hiện đại với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề đã nhiều năm hoạt động và có uy tín trong ngành Xây lắp điện, Điện công nghiệp và lắp đặt các thiết bị công nghiệp.

Tôn chỉ hoạt động của Công ty là: Đảm bảo uy tín, chất lượng, mang lại  hiệu quả công việc cao nhất cho khách hàng.

Tất cả các công trình và dự án mà chúng tôi đã và đang thi công đều được Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát và Tư vấn thiết kế đánh giá cao, đảm bảo chất lượng, tiến độ, giữ được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước.

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cảm thấy tự tin nếu được giao phó và thực hiện các dự án trong tương lai, chúng tôi luôn cam kết thi công dự án đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và hiệu quả cao nhất. 

 

Địa chỉ:
22 Hàn Thuyên, P. Vị Hoàng, Nam Định
Điện thoại: (0350) 3841371, 3834563, 3830911, 0987 256 363
Fax: (0350) 3639063
Email: vinavn@gmail.com; electricnd@gmail.com
Loại hình: Nhà Sản Xuất, Công Ty Dịch Vụ
Thị trường: Miền Bắc